Ngày 13/04/2023 10:33:30

Chiều ngày 11/4/2023, Huyện ủy Triệu Sơn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Đồng Thắng.

Dự hội nghị công bố:

Về phía huyện có: Đồng chí: Lê Kim Chất - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí: Lê Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức huyện ủy.

Về phía xã Dân Lực: Có đồng chí: Đào Xuân Cường - Bí thư Đảng ủy xã Dân Lực; Các đồng chí trong TT. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức; bí thư chi bộ; trưởng thôn xã Dân Lực.

Về phía xã có: Đồng chí: Đinh Văn Vượng - Nguyên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư đảng ủy; đồng chí: Ngô Văn Quan - Phó bí thư trực đảng; đồng chí: Nguyễn Tất Cầu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức; bí thư chi bộ; trưởng thôn xã Đồng Thắng.

(Một số hình ảnh tại hội nghị)

CB1.jpg

CB2.jpg

CB3.jpg

CB5.jpg

CB7.jpg

CB10.jpg

CB9.jpg

CB8.jpg

CB6.jpg

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí: Nguyễn Ngọc Quang - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Dân lực, thôi tham gia Ban chấp hành đảng ủy, Ban thường vụ, thôi giữ chức Chủ tịch UBND xã Dân lực; chỉ định tham gia Ban chấp hành đảng ủy, Ban thường vụ  xã Đồng Thắng, nhiệm kỳ 2020 - 2025; chỉ định làm bí thư Đảng ủy xã Đồng Thắng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí: Đinh Văn Vượng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đồng Thắng, thôi tham gia Ban chấp hành đảng ủy, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thắng; chỉ định tham gia Ban chấp hành đảng ủy, Ban thường vụ  xã Đồng Tiến, nhiệm kỳ 2020 – 2025; chỉ định làm bí thư Đảng ủy xã Đồng Tiến nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về giới thiệu Đồng chí: Ngô Văn Quan - Phó bí thư trực Đảng; để HĐND xã Đồng Thắng bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa 18, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
     Đồng chí: Lê Kim Chất - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí: Lê Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định của huyện ủy và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được luân chuyển và nhận nhiệm vụ mới.

Cũng tại hội nghị công cố các quyết định đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ; các ngành đoàn thể; các đơn vị đã có hoa và chúc mừng các đồng chí được điều động và luân chuyển trong dịp này

Đồng chí: Lê Kim Chất - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khẳng định; công tác điều động, luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên qua đó giúp các đồng chí học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi bản lĩnh chính trị để thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn các đồng chí phát huy hết năng lực, sở trường, vận dụng kinh nghiệm trong thực tiễn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới; tiếp tục cố gắng rèn luyện nắm bắt công việc, nhiệm vụ mới, xây dựng mối đoàn kết trong Đảng bộ, cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhanh chóng triển khai các Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đi vào cuộc sống, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, định hướng nhân dân trong phát triển kinh tế - xã hội, tích cực chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 12 của huyện ủy mạnh mẽ, quyết liệt hơn. Đề nghị địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, quan tâm giúp đỡ các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; HĐND  xã sớm tổ chức kỳ họp để bầu chức chức danh Chủ tịch HĐND xã.
          Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí: Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư - Bí thư Đảng ủy, đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa quyết tâm trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến hết khả năng, năng lực của mình, nỗ lực cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Đồng Thắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
         Đại diện lãnh đạo xã đồng chí Ngô Văn Quan - Phó bí thư trực đảng, đã phát biểu tiếp nhận cán bộ, quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết trong đảng bộ, chính quyền và nhân dân, xây dựng địa phương vững mạnh và tạo mọi điều kiện để các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ giao./.

Đăng lúc: 13/04/2023 10:33:30 (GMT+7)

Dự hội nghị công bố:

(Một số hình ảnh tại hội nghị)

CB1.jpg

CB2.jpg