Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
Việt nam chống dịch Covid-19.

Để công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 thêm đa dạng, phong phú, cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ, nhân dân tiếp tục có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong công tác phòng, chống dịch. Sau đây xin giới thiệu tới bạn đọc bài thơ của tác giả: Lê Đình Kế.

Việt nam chống dịch Covid-19.

Đăng lúc 2 tháng trước · 47 news.view

Trường THCS Đồng Thắng làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện công điện khẩn số 10/CĐ-UBND ngày 19/4/2020 của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; Công văn số 1027/SGDĐT-CTTT ngày 19/4/2020 về việc thông báo cho học sinh các trường THCS, THPT, TT GDNN-GDTX đi học trở lại của Sở GD & ĐT Thanh Hóa.

Đăng lúc 2 tháng trước · 451 news.view

Thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong những ngày qua, cùng với cả nước, xã Đồng Thắng đã thực hiện quyết liệt, cao điểm và cấp bách công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn xã!

Đăng lúc 2 tháng trước · 58 news.view

Triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang nhằm thực hiện phòng, chống có hiệu quả dịch Covid-19.

Đăng lúc 2 tháng trước · 56 news.view
Đăng lúc 6 tháng trước · 204 news.view

kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11/1930-18/11/2019, chiều ngày 17/11/2019 đồng chí Đồng chí Nguyễn Tất Quán Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực đảng ủy – HĐND – UBND - MTTQ đã về chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại khu dân cư ngõ giữa Đồng Hòa thôn 2; Ở thôn có các đồng chí trong Ban chấp hành chi ủy cùng toàn thể các thành viên ngõ giữa Đồng Hòa - Thôn 2.

Đăng lúc 6 tháng trước · 104 news.view

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 11 tháng trước · 150 news.view

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 5 năm trước · 538 news.view

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 5 năm trước · 391 news.view