Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
52
Hôm qua:
63
Tuần này:
344
Tháng này:
579
Tất cả:
120498

Đại hội Đại biểu hội Khuyến học lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 23/04/2021 08:59:25

Ngày 10/4/2021 tại Trung tâm Hội nghị của xã. Hội khuyến học xã đã tiến hành tiến hành Đại hội Đại biểu hội khuyến học xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025, với 76 Đại biểu chính thức tham dự Đại hội, đại diện các hội viên hội khuyến học trong toàn xã.

 
 (Một số hình ảnh tại Đại hội)

     khuyến học1.jpg

   

            khuyến học2.jpg
            khuyến học2.jpg


        
        
            khuyến học3.jpg
   
 
     

           khuyến học 4.jpg

       

           khuyến học 5.jpg
     

       
           khuyến học 6.jpg

          Về dự và chỉ đạo Đại hội:

- Về phía huyện: có đồng chí:  Hoàng Xuân Chinh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Triệu Sơn về dự và chỉ đạo Đại hội.

- Về phía xã: có đ/c Đinh Văn Vượng, bí thư Đảng ủy, đ/c Ngô Văn Quan – Phó bí thư trực Đảng. đ/c Nguyễn Tất Cầu - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đ/c trong BCH Đảng ủy, TT. HĐND – UBND – UB. MTTQ xã, trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, thôn trưởng, hiệu trưởng các trường học, HTX DV Nông nghiệp, HTX Làng nghề, Trạm y tế,

Về dự Đại hội còn có các công ty, doanh nghiệp, con em Đồng Thắng thành đạt đã có lãng hoa, quà chúc mừng Đại hội.

Trước khi vào Đại hội, với truyền thống “uống nước nhớ  nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và  biết ơn đối vô hạn đối với những người con thân yêu của Quê hương đã hy sinh trọn  đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã, đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể của xã và các Đại biểu tham dự Đại hội, đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội.

Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Đồng Thắng lần V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Tại Đại hội các Đại biểu được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng nhiệm vụ 2020 - 2025. Trong báo cáo nêu một số nội dung chính như:

Trong nhiệm kỳ qua Hội Khuyến học xã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND xã Đồng Thắng và Hội Khuyến học huyện Triệu Sơn, sự phối hợp của MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã, đặc biệt là sự phồi hợp chặt chẽ có hiệu quả của 3 trường trên địa bàn xã.

Hội Khuyến học xã đã được duy trì, ổn định và phát triển. Nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về phong trào xã hội hóa giáo dục ngày một sâu sắc đã có tác dụng nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cán bộ, nhân dân trong toàn xã đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên quê hương.

Đội ngũ cán bộ khuyến học trong xã đều nhiệt tình, tâm huyết với công tác hội và là những người đóng góp vai trò nòng cốt ở địa phương đối với phong trào khuyến học, ở thôn, ở 3 nhà trường, được cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tin tưởng.

Hiện tại trong xã có 8 dòng họ khuyến học (dòng họ Nguyễn Tất, dòng họ Ngô Văn ,dòng họ Hoàng Văn, dòng họ Lê Tiến, dòng họ Bùi Xuân, dòng họ Đinh Văn, dòng họ Nguyễn Văn, dòng họ Bạch Huy, ngoài ra còn một số dòng họ trong xã đang tiếp tục xây dựng dòng họ học tập, dòng họ khuyến học.

Các chi hội đã kiện toàn đầy đủ BCH chi hội theo đúng như tinh thần của công văn số 08, ngày 02 tháng 08 năn 2020 của hội khuyến học Huyện triệu sơn . Đây là nòng cốt quan trọng cho việc hoạt động của Hội Khuyên học xã, tạo điều kiện cho sự phát triển mới cả về số lượng cũng như chất lượng.

Hàng năm có số hội viên tăng năm sau cao hơn năm trước (năm 2016 có 537.hội viên, năm 2017 có 612 hội viên, năm 2018,năm 2019, năm 2020 tăng len là 890 hội viên) các chi hội phát triển hội viên tăng nhiều như chi  hội thôn nhạ lộc đầu nhiệm kỳ chỉ có 60  hội viên ,đến cuối nhiệm kỳ tăng lên 163 hội viên .

BCH Hội Khuyến học xã đã tham mưu cho trung tâm HTCĐ về xây dựng nội dung, chương trình học tập của trung tâm góp phần nâng cao dân trí trong cộng đồng dân cư.

Trong những năm Hội Khuyến học xã đã phát động kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đóng góp ủng hộ vào quỹ khuyến học của xã, tiêu biểu như Thầy thuốc nhân dân, PGS, TS,  Đinh Kim Xuyến đã ủng hộ cho quỹ là 50.000.000 đồng. Năm 2020 các doanh nghiệp, cá nhân đóng trên địa bàn xã ủng hộ 31.000.000 đồng,  nâng tổng số quỹ hội lên 81.000.000đ

Hội Khuyến học xã đã chủ động phối hợp với các nhà trường có kế hoạch khen thưởng kịp thời vào ngày bế giảng năm học hoặc ngày Quốc khánh hàng năm Hội Khuyến học tổ chức hội nghị biểu dương khen thưởng cho những em học sinh đạt học sinh xuất sắc ở các cấp 131 em, học sinh đạt giải cấp huyện trong nhiệm kỳ là 128 em, cấp tỉnh về văn hóa, các môn khác là 15 em, thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ.trong nhiệm kỳ có 72 em đồng

Đặc biệt là em Ngô Minh Hiếu và Nguyễn Tất Minh. và Minh – Hiếu đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường đã viết nên câu chuyện về tình yêu thương và lòng hiếu học. Giờ đây, ước mơ vào đại học đã  trở thành hiện thực.

Đây thực sự là những tấm gương điển hình, tiêu biểu về nghị lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập, là niềm vui, vinh dự lớn của gia đình, dòng họ, niềm tự hào của ngành giáo dục nói riêng và  Đảng bộ, nhân dân xã nhà nói chung.

     Tại Đại hội Đại biểu Khuyến học xã Đồng Thắng lần V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 các Đại biểu tham dự Đại hội còn được nghe: Báo cáo kiểm điểm của hội nhiệm kỳ 2015 - 2020, trình Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

        - Báo cáo của Ban thẩm tra tư cách đại biểu

-  Sau nhiều ý kiến Thảo luận, đóng góp ý kiến vào các báo cáo tại Đại hội. Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên. Đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đ/c Đinh Văn Vượng - bí thư Đảng đã ghi nhận những đóng góp của Hội khuyến học xã trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và hướng cố gắng, khắc phục, phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Đại hội xem đây là ý kiến chỉ đạo sâu sắc và toàn diên trong nhiệm kỳ tới  2020 – 2025.

- Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội khuyến học xã khóa V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 7 đồng chí. đ/c Nguyễn Đức Tứ tiếp tục được bầu là Chủ tịch Khuyến học xã. đ/c Nguyễn Thị Thủy được bầu làm phó Chủ tịch. Đại hội bầu 3 Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ huyện huyện Triệu Sơn lần thứ  V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội cũng tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Khuyến học của xã và các khu dân cư trong nhiệm kỳ qua và thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Trong nhiệm kỳ tới Đại hội Đại biểu hội khuyến học xã Đồng Thắng lần V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ:

 Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về công tác khuyến học, khuyến tài. Thường trực Hội Khuyến học xã tăng cường hoạt động và quan sát, chỉ đạo các chi hội.

Hội Khuyến học xã tiếp tục duy trì và phát huy vai trò nóng cốt trong việc liên kết phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể, các cá nhân, các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

 Phát triển từ 1-2 dòng họ khuyến học trong trong nhiệm kỳ. Tiếp tục phát triển hội viên mới ở các chi hội đạt từ 10% trở lên.

Tích cực xây dựng quỹ khuyến học bằng nhiều hình thức, từ nhiều nguồn để có điều kiện, kinh phí động viên khen thưởng, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi năm vận động được từ 30-35 triệu đồng.

Thực hiện tốt kế hoạch hội họp, giao ban, lập hồ sơ của hội chính xác và có chất lượng, làm tốt công tác thống kê báo cáo.

Chủ động tham mưu quản lý và chỉ đạo xây dựng tổ chức, nội dung kế hoạch để nâng cao chất lượng hoạt động của TTHTCĐ.

Tiếp tục triển khai đề án “Đổi mới phương thức hoạt động và tổ chức Hội” trọng tâm là xây dựng tổ chức hội trở thành một lực lượng đông đảo, hoạt động có hiệu quả và chất lượng, cơ chế hoạt động mềm dẻo, linh hoạt, công tác quản lý phù hợp với điều kiện vật chất, kỷ thuật để thực sự là lực lượng nòng cốt trong cuộc vận động nhân dân xây dựng xã hội học tập, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Nghị quyết trung ương 8 khóa XI xác định:  “ Giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và của toàn dân.  Đầu t­ư cho giáo dục là đầu t­ư cho phát triển, được ưu tiên đi trước trong các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội”. “ Phát triển giáo dục đào tạo là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Chuyến mạnh quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học. Học đi đôi với hành; lý luận gắn với thực tiễn; giáo dục nhà trường kết hợp với giáo dục gia đình và giáo dục xã hội”mà công tác khuyến học có vai trò quan trọng.

Trong khuôn khổ 1 phần 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn chương, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội đại biểu hội khuyến học xã Đồng Thắng lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp, với niềm tin, phấn khởi, kỳ vọng của các Đại biểu tham dự Đại hội và toàn thể nhân trong toàn xã./.

                                                                                       ĐÀI TRUYỀN THANH

 

 

  

Đại hội Đại biểu hội Khuyến học lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đăng lúc: 23/04/2021 08:59:25 (GMT+7)

Ngày 10/4/2021 tại Trung tâm Hội nghị của xã. Hội khuyến học xã đã tiến hành tiến hành Đại hội Đại biểu hội khuyến học xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025, với 76 Đại biểu chính thức tham dự Đại hội, đại diện các hội viên hội khuyến học trong toàn xã.

 
 (Một số hình ảnh tại Đại hội)

     khuyến học1.jpg

   

            khuyến học2.jpg
            khuyến học2.jpg


        
        
            khuyến học3.jpg
   
 
     

           khuyến học 4.jpg

       

           khuyến học 5.jpg
     

       
           khuyến học 6.jpg

          Về dự và chỉ đạo Đại hội:

- Về phía huyện: có đồng chí:  Hoàng Xuân Chinh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Triệu Sơn về dự và chỉ đạo Đại hội.

- Về phía xã: có đ/c Đinh Văn Vượng, bí thư Đảng ủy, đ/c Ngô Văn Quan – Phó bí thư trực Đảng. đ/c Nguyễn Tất Cầu - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đ/c trong BCH Đảng ủy, TT. HĐND – UBND – UB. MTTQ xã, trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, thôn trưởng, hiệu trưởng các trường học, HTX DV Nông nghiệp, HTX Làng nghề, Trạm y tế,

Về dự Đại hội còn có các công ty, doanh nghiệp, con em Đồng Thắng thành đạt đã có lãng hoa, quà chúc mừng Đại hội.

Trước khi vào Đại hội, với truyền thống “uống nước nhớ  nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và  biết ơn đối vô hạn đối với những người con thân yêu của Quê hương đã hy sinh trọn  đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã, đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể của xã và các Đại biểu tham dự Đại hội, đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội.

Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Đồng Thắng lần V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Tại Đại hội các Đại biểu được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng nhiệm vụ 2020 - 2025. Trong báo cáo nêu một số nội dung chính như:

Trong nhiệm kỳ qua Hội Khuyến học xã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND xã Đồng Thắng và Hội Khuyến học huyện Triệu Sơn, sự phối hợp của MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã, đặc biệt là sự phồi hợp chặt chẽ có hiệu quả của 3 trường trên địa bàn xã.

Hội Khuyến học xã đã được duy trì, ổn định và phát triển. Nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về phong trào xã hội hóa giáo dục ngày một sâu sắc đã có tác dụng nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của cán bộ, nhân dân trong toàn xã đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên quê hương.

Đội ngũ cán bộ khuyến học trong xã đều nhiệt tình, tâm huyết với công tác hội và là những người đóng góp vai trò nòng cốt ở địa phương đối với phong trào khuyến học, ở thôn, ở 3 nhà trường, được cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tin tưởng.

Hiện tại trong xã có 8 dòng họ khuyến học (dòng họ Nguyễn Tất, dòng họ Ngô Văn ,dòng họ Hoàng Văn, dòng họ Lê Tiến, dòng họ Bùi Xuân, dòng họ Đinh Văn, dòng họ Nguyễn Văn, dòng họ Bạch Huy, ngoài ra còn một số dòng họ trong xã đang tiếp tục xây dựng dòng họ học tập, dòng họ khuyến học.

Các chi hội đã kiện toàn đầy đủ BCH chi hội theo đúng như tinh thần của công văn số 08, ngày 02 tháng 08 năn 2020 của hội khuyến học Huyện triệu sơn . Đây là nòng cốt quan trọng cho việc hoạt động của Hội Khuyên học xã, tạo điều kiện cho sự phát triển mới cả về số lượng cũng như chất lượng.

Hàng năm có số hội viên tăng năm sau cao hơn năm trước (năm 2016 có 537.hội viên, năm 2017 có 612 hội viên, năm 2018,năm 2019, năm 2020 tăng len là 890 hội viên) các chi hội phát triển hội viên tăng nhiều như chi  hội thôn nhạ lộc đầu nhiệm kỳ chỉ có 60  hội viên ,đến cuối nhiệm kỳ tăng lên 163 hội viên .

BCH Hội Khuyến học xã đã tham mưu cho trung tâm HTCĐ về xây dựng nội dung, chương trình học tập của trung tâm góp phần nâng cao dân trí trong cộng đồng dân cư.

Trong những năm Hội Khuyến học xã đã phát động kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đóng góp ủng hộ vào quỹ khuyến học của xã, tiêu biểu như Thầy thuốc nhân dân, PGS, TS,  Đinh Kim Xuyến đã ủng hộ cho quỹ là 50.000.000 đồng. Năm 2020 các doanh nghiệp, cá nhân đóng trên địa bàn xã ủng hộ 31.000.000 đồng,  nâng tổng số quỹ hội lên 81.000.000đ

Hội Khuyến học xã đã chủ động phối hợp với các nhà trường có kế hoạch khen thưởng kịp thời vào ngày bế giảng năm học hoặc ngày Quốc khánh hàng năm Hội Khuyến học tổ chức hội nghị biểu dương khen thưởng cho những em học sinh đạt học sinh xuất sắc ở các cấp 131 em, học sinh đạt giải cấp huyện trong nhiệm kỳ là 128 em, cấp tỉnh về văn hóa, các môn khác là 15 em, thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ.trong nhiệm kỳ có 72 em đồng

Đặc biệt là em Ngô Minh Hiếu và Nguyễn Tất Minh. và Minh – Hiếu đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường đã viết nên câu chuyện về tình yêu thương và lòng hiếu học. Giờ đây, ước mơ vào đại học đã  trở thành hiện thực.

Đây thực sự là những tấm gương điển hình, tiêu biểu về nghị lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập, là niềm vui, vinh dự lớn của gia đình, dòng họ, niềm tự hào của ngành giáo dục nói riêng và  Đảng bộ, nhân dân xã nhà nói chung.

     Tại Đại hội Đại biểu Khuyến học xã Đồng Thắng lần V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 các Đại biểu tham dự Đại hội còn được nghe: Báo cáo kiểm điểm của hội nhiệm kỳ 2015 - 2020, trình Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

        - Báo cáo của Ban thẩm tra tư cách đại biểu

-  Sau nhiều ý kiến Thảo luận, đóng góp ý kiến vào các báo cáo tại Đại hội. Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên. Đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đ/c Đinh Văn Vượng - bí thư Đảng đã ghi nhận những đóng góp của Hội khuyến học xã trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và hướng cố gắng, khắc phục, phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Đại hội xem đây là ý kiến chỉ đạo sâu sắc và toàn diên trong nhiệm kỳ tới  2020 – 2025.

- Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội khuyến học xã khóa V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 7 đồng chí. đ/c Nguyễn Đức Tứ tiếp tục được bầu là Chủ tịch Khuyến học xã. đ/c Nguyễn Thị Thủy được bầu làm phó Chủ tịch. Đại hội bầu 3 Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ huyện huyện Triệu Sơn lần thứ  V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội cũng tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Khuyến học của xã và các khu dân cư trong nhiệm kỳ qua và thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Trong nhiệm kỳ tới Đại hội Đại biểu hội khuyến học xã Đồng Thắng lần V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ:

 Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về công tác khuyến học, khuyến tài. Thường trực Hội Khuyến học xã tăng cường hoạt động và quan sát, chỉ đạo các chi hội.

Hội Khuyến học xã tiếp tục duy trì và phát huy vai trò nóng cốt trong việc liên kết phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể, các cá nhân, các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

 Phát triển từ 1-2 dòng họ khuyến học trong trong nhiệm kỳ. Tiếp tục phát triển hội viên mới ở các chi hội đạt từ 10% trở lên.

Tích cực xây dựng quỹ khuyến học bằng nhiều hình thức, từ nhiều nguồn để có điều kiện, kinh phí động viên khen thưởng, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi năm vận động được từ 30-35 triệu đồng.

Thực hiện tốt kế hoạch hội họp, giao ban, lập hồ sơ của hội chính xác và có chất lượng, làm tốt công tác thống kê báo cáo.

Chủ động tham mưu quản lý và chỉ đạo xây dựng tổ chức, nội dung kế hoạch để nâng cao chất lượng hoạt động của TTHTCĐ.

Tiếp tục triển khai đề án “Đổi mới phương thức hoạt động và tổ chức Hội” trọng tâm là xây dựng tổ chức hội trở thành một lực lượng đông đảo, hoạt động có hiệu quả và chất lượng, cơ chế hoạt động mềm dẻo, linh hoạt, công tác quản lý phù hợp với điều kiện vật chất, kỷ thuật để thực sự là lực lượng nòng cốt trong cuộc vận động nhân dân xây dựng xã hội học tập, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Nghị quyết trung ương 8 khóa XI xác định:  “ Giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và của toàn dân.  Đầu t­ư cho giáo dục là đầu t­ư cho phát triển, được ưu tiên đi trước trong các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội”. “ Phát triển giáo dục đào tạo là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Chuyến mạnh quá trình giáo dục từ chủ yếu trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học. Học đi đôi với hành; lý luận gắn với thực tiễn; giáo dục nhà trường kết hợp với giáo dục gia đình và giáo dục xã hội”mà công tác khuyến học có vai trò quan trọng.

Trong khuôn khổ 1 phần 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn chương, nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội đại biểu hội khuyến học xã Đồng Thắng lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp, với niềm tin, phấn khởi, kỳ vọng của các Đại biểu tham dự Đại hội và toàn thể nhân trong toàn xã./.

                                                                                       ĐÀI TRUYỀN THANH