Đảng ủy xã Đồng Thắng gặp mặt các Công ty, doanh nghiệp, Hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu năm 2021.

Ngày 20/01/2022 10:10:23

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2022, Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức hội nghị gặp mặt các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu xã Đồng Thắng; Để báo cáo kết quả về kinh tế - xã hội QP-AN năm 2021; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nghe tâm tư, nguyện vọng những thuận lợi, khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

(Một số hình ảnh tại hội nghị)

DN1.jpg

DN3.jpg

DN4.jpg

DN5.jpg

DN6.jpg

Về dự và chỉ đạo Hội nghị: Có đồng chí Đinh Văn Vượng Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Ngô Văn Quan – Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Tất Cầu – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Về dự hội nghị còn có: Thầy thuốc nhân dân - Phó giáo sư - Tiến sỹ Đinh Kim Xuyến; các ông, bà Giám đốc các Công ty, Doanh nghiệp, các Hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu năm 2021 trong toàn xã.

Phát biểu khai mạc tại hội, nghị thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương đồng chí: Đinh Văn Vượng Bí thư Đảng ủy -CTHĐND xã, báo cáo khái quát kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ về các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Quốc phòng – An ninh mà xã đã đạt được năm trong năm 2021; những khó khăn khách quan và chủ quan trong quá trình phát triển; đồng thời đồng chí nêu lên những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội QP-AN trong năm 2022;

Qua nghe báo cáo về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo về kinh tế - xã hội; Quốc phòng – An ninh của Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2021. Hội nghị đều thống nhất những kết quả đã đạt được như báo cáo đã nêu, trong 26 chỉ tiêu đặt ra năm 2021, có 24 chỉ tiêu về các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội,  2 chỉ tiêu xây dựng Đảng, trong đó có 16 chỉ tiêu vượt, 10 chỉ tiêu đạt và hoàn thành; các đại biểu đánh giá cao về đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo địa phương năm 2021; Đặc biệt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

- Qua ý kiến thảo luận, những tâm tư, nguyện vọng và trao đổi của các đại biểu; thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí: Đinh Văn Vượng Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã cảm ơn và ghi nhận đánh giá cao những kết quả mà các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu xã Đồng Thắng đã đóng góp cho sự phát triển của địa phương năm 2021 của xã nói riêng, huyện Triệu Sơn nói chung; đồng chí cũng tiếp thu những tồn tại hạn chế của địa phương trong năm 2021, mà các đại biểu đã chỉ ra; Dự báo năm 2022 vẫn còn những khó khăn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội QP - AN, mong rằng các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh trong và ngoài xã tiếp tục đồng hành, ủng hộ, chia sẻ những khó khăn của địa phương trong năm qua và những năm tiếp theo, thay mặt lãnh đạo địa phương đ/c kêu gọi các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh cùng địa phương khắc phục những tồn tại, khó khăn phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội Quốc phòng – An ninh năm 2022; mà Đảng ủy, HĐND xã Nghị quyết;

- Sau Hội nghị gặp mặt, với truyền thống tốt đẹp tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách với tấm lòng thơm thảo của các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu, mạnh thường quân đối với; phong trào Tết “vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da Cam, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn”. Tặng sổ tiết kiệm các Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất kinh doanh, mạnh thường quân trong và ngoài xã đã ủng hộ được 62.000.000đ (Sáu mươi hai triệu đồng).

DANH SÁCH

Các Công ty, Doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu,

mạnh thường quân ủng hộ Tết “vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, đối tượng chính sách, và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”, tặng sổ tiết kiệm các tân binh nhập ngũ năm 2022.

Công ty, doanh nghiệp, hộ sx, mạnh thường quân

Cơ sở SXVL xây dựng

Tổng cộng

62.000.000

(Bằng chữ: Sáu mươi hai triệu đồng chẵn)

Với tình cảm sâu sắc chia sẻ mọi người, mọi nhà đều được vui xuân đón Tết thay mặt cán bộ và nhân dân Ban Thường vụ Đảng ủy xin cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng thơm thảo của các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu, Mạnh thường quân; Số tiền này sẽ chuyển đến Ủy ban MTTQ xã trao đến từng đối tượng khó khăn trong toàn xã.

Với niền tin, khí thế bứt phá đi lên của Đảng bộ và nhân dân trong toàn xã. Mừng Đảng Quang vinh tròn 92 tuổi, mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Tết cổ truyền của dân tộc. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân trong xã và con em Đồng Thắng đang học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các Công ty, Doanh nghiệp, Hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu bằng hành động thiết thực với tấm lòng thơm thảo tiếp tục đồng hành cùng với Đảng bộ và nhân dân phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống tốt đẹp của người Đồng Thắng, hãy chung sức, đồng lòng, tranh thủ thời cơ, vận hội mới, vượt qua mọi khó khăn thách thức. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành toàn bộ các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 mà Đại hội Đảng bộ lần thứ XX và Nghị quyết HĐND xã đã đề ra.

Đoàn kết - kỷ cương - trách nhiệm - sáng tạo - hiệu quả.

Mừng xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới./.

ĐẢNG ỦY XÃ ĐỒNG THẮNG

Đăng lúc: 20/01/2022 10:10:23 (GMT+7)

(Một số hình ảnh tại hội nghị)

DN1.jpg

Cơ sở SXVL xây dựng

Tổng cộng

62.000.000

(Bằng chữ: Sáu mươi hai triệu đồng chẵn)

Đoàn kết - kỷ cương - trách nhiệm - sáng tạo - hiệu quả.

Mừng xuân mới, khí thế mới, thắng lợi mới./.

ĐẢNG ỦY XÃ ĐỒNG THẮNG