Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần 2022.

Ngày 24/01/2022 14:27:04

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhầm Dần năm 2022, sáng ngày 24/01/2022 các đồng chí lãnh đạo địa phương, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã đã đi thăm, chúc Tết Trường Mầm non, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 ở các thôn trong toàn xã.

(Một số hình ảnh tại buổi tặng quà
t9.jpg

t3.jpg

t8.jpg

t2.jpg

t6.jpg

t17.jpg

t10.jpg

t11.jpg

t12.jpg

t13.jpg

t14.jpg

t15.jpg

Tại thôn Thanh Xuân và thôn Nhạ Lộc đồng chí Đinh Văn Vượng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; MTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non và các gia đình chính sách, gia có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 gồm:

- Anh: Đoàn Văn Thủy – Đang mắc bệnh hiểm nghèo.

- Chị Nguyễn Thị Vượng – Bị tàn tật – Khó khăn.

- Chị: Ngô Thị Loan – Đối tượng chính sách.

- Bà: Nguyễn Thị Minh – Đối tượng chính sách.

Tại thôn Đại Đồng 1; Đại Đồng 2 và Đại Đồng 3; đồng chí Ngô Văn Quan – Phó bí thư Đảng ủy; MTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 gồm:

- Bà: Đinh Thị Mỳ - Đối tượng chính sách.

- Ông: Hoàng Công Dẫm - Đang mắc bệnh hiểm nghèo.

- Ông: Ngô Văn Thương – Đối tượng chính sách.

- Ông: Ngô Văn Hiếu– Đối tượng chính sách.

- Ông: Ngô Văn Bánh– Đối tượng chính sách.

- Bà: Nguyễn Thị Thêm– Đối tượng chính sách.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đinh Văn Vượng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết, tặng quà Tết của Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ – Các công ty, doanh nghiệp và các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu cho các gia đình chính sách, gia đình gặp khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, các đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng cộng đồng dân cư, thôn, xã ngày càng phát triển. Đồng thời, đề nghị các thôn tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn  và các gia đình bị ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19 trên địa bàn,  để tất cả các gia đình đều có Tết đủ đầy hơn, tập trung quan tâm, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, đón xuân, vui Tết Nhâm Dần trong không khí vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúc.
    Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, đại diện các gia đình đã cảm ơn và chúc sức khoẻ các thành viên trong đoàn và hứa sẽ cùng với bà con trong thôn xây dựng thôn, xã ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần 2022.

Đăng lúc: 24/01/2022 14:27:04 (GMT+7)

(Một số hình ảnh tại buổi tặng quà
t9.jpg

t3.jpg

t8.jpg

t2.jpg

t6.jpg

t17.jpg

t10.jpg

t11.jpg

t12.jpg

t13.jpg

t14.jpg

t15.jpg

- Anh: Đoàn Văn Thủy – Đang mắc bệnh hiểm nghèo.

- Chị Nguyễn Thị Vượng – Bị tàn tật – Khó khăn.

- Chị: Ngô Thị Loan – Đối tượng chính sách.

- Bà: Nguyễn Thị Minh – Đối tượng chính sách.

- Bà: Đinh Thị Mỳ - Đối tượng chính sách.

- Ông: Hoàng Công Dẫm - Đang mắc bệnh hiểm nghèo.

- Ông: Ngô Văn Thương – Đối tượng chính sách.

- Ông: Ngô Văn Hiếu– Đối tượng chính sách.

- Ông: Ngô Văn Bánh– Đối tượng chính sách.

- Bà: Nguyễn Thị Thêm– Đối tượng chính sách.