Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Thẩm định các tiêu chí vệ sinh ATTP tại xã Đồng Thắng.

Sáng ngày 24/9/2020, Tổ thẩm định xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh do đồng chí Hà Văn Giáp, Phó Chánh văn phòng Điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh làm Tổ trưởng đã về thẩm định các tiêu chí xã an toàn thực phẩm tại xã.

Tin tức sự kiện

Thẩm định các tiêu chí vệ sinh ATTP tại xã Đồng Thắng.Thẩm định các tiêu chí vệ sinh ATTP tại xã Đồng Thắng.
Hội khuyến học xã Đồng Thắng đẩy mạnh phong trào thi đua... Hội khuyến học xã Đồng Thắng đẩy mạnh phong trào thi đua khuyến học – khuyến tài xây dựng xã hội học tập.
Kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.Kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đồng Thắng lần thứ XX, nhiệm kỳ...Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đồng Thắng lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
kỷ niệm 45 năm giải phóng Miền nam thống nhất Đất nước và...kỷ niệm 45 năm giải phóng Miền nam thống nhất Đất nước và 134 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.
Trường THCS Đồng Thắng làm tốt công tác phòng, chống dịch...Trường THCS Đồng Thắng làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19.Thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.Triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19.