MTTQ, các đoàn thể và chi hội phụ nữ thôn Đại Đồng 2 giúp dân thu hoạch lúa ngập lụt!

Ngày 05/10/2022 16:33:21

Thực hiện Thông báo số: 436/TB-UBND, ngày 2/10/2022 của Chủ tịch UBND xã, về việc tăng cường công tác thu hoạch lúa vụ Thu, Mùa năm 2022 và sản xuất cây trồng vụ đông năm 2022 – 2023.

(Một số hình ảnh)
L1.jpg

L2.jpg

L3.jpg

L4.jpg

L5.jpg

Trong những ngày vừa qua, do tình hình mưa lũ diễn ra phức tạp, nhiều diện tích lúa và hoa màu, vụ đông của bà con nhân dân ở các thôn bị ngập úng.

Tại thôn Đại Đồng 2: Với tinh thần; Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách. Mỗi khi có thiên tai, dịch bệnh, những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ và nhân dân thôn Đại Đồng 2 xã Đồng Thắng lại được dấy lên.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 và hoàn lưu sau bão gây mưa lớn, cục bộ đã khiến cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Vĩ - thôn Đại Đồng 2 đã có gần 5 sào lúa bị ngập úng.

Tranh thủ lúc trời tạnh ráo, nắng lên, ngày 3/10/2022, MTTQ, các đoàn thể và chi hội phụ nữ đã ủng hộ hơn 30 nhân công lao động, ủng hộ tiền được 1,4 triệu đồng; ủng hộ xe chở lúa, giúp gia đình chị Nguyễn Thị Vĩ nhanh chóng thu hoạch lúa mùa bị ngập úng và tổ chức thực hiện quỹ hội.

Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa. Mong rằng những hành động cao đẹp, những việc làm đoàn kết, nghĩa tình trong thôn Đại Đồng 2 nói riêng và toàn xã Đồng Thắng nói chung sẽ tiếp tục được lan tỏa trong thời gian tới./.

Đăng lúc: 05/10/2022 16:33:21 (GMT+7)

(Một số hình ảnh)
L1.jpg