Tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Ngày 14/10/2022 16:44:48

Ngày 13/10/2022 UBND xã Đồng Thắng đã tổ chức Tọa đàm Doanh nhân, Doanh nghiệp, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.

(Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm)
 DOANH NGHIỆP 2.jpg

DOANH NGHIỆP 4.jpg

DOANH NGHIỆP 1.jpg

DOANH NGHIỆP 5.jpg

DOANH NGHIỆP 6.jpg

DOANH NGHIỆP 7.jpg

DOANH NGHIỆP 8.jpg
               Về dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Tất Cầu – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư – Tiến sỹ Đinh Kim Xuyến; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; trưởng các đoàn thể trong hệ thống chính trị; các HTX; Các doanh nghiệp tiêu biểu đóng trên địa bàn xã.

Ông: Lê Đình Uy – Hội trưởng lâm thời hội doanh nghiệp xã đã phát biểu khai mạc buổi gặp mặt. Đồng thời xác định vai trò, vị trí của doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển KT-XH của xã, trong những năm qua xã đã luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều giải pháp thiết thực, hiệu quả để thu hút đầu tư, khuyến khích phát triển doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phát triển sản xuất kinh doanh.

Trong những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong xã đã không ngừng phấn đấu vươn lên, phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng; đóng góp ngày càng quan trọng cho tăng trưởng kinh tế, thu ngân sách, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo; xây dựng NTM; phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi Tọa đàm, các doanh nghiệp đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm của xã đối với sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn xã, đồng thời bầy tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực vươn lên vượt qua khó khăn phát triển sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Chủ tịch UBND xã: Nguyễn Tất Cầu, đã thông tin những kết quả nổi bật trong phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn xã 9 tháng đầu năm 2022.

Đồng chí khẳng định trong thành tích chung của xã nhà luôn có sự đồng hành, chung sức đồng lòng của cộng đồng Doanh nhân, của các doanh nghiệp. Trong thời gian tới đồng chí mong muốn Hội doanh nghiệp xã; đội ngũ doanh nhân – doanh nghiệp trên địa bàn xã tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, tranh thủ thời cơ vận hội mới để hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển. Hội doanh nghiệp phát huy vai trò là cầu nối doanh nghiệp với chính quyền, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh của các thành viên; tăng cường công tác tuyên truyền, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp; hỗ trợ thành lập doanh nghiệp; hình thành cộng đồng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh về số lượng, tính chất ổn định và phát triển bền vững; nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nhân, doanh nghiệp, nêu cao đạo đức kinh doanh, phát huy quyền làm chủ và thực hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp, có khát vọng vươn lên làm giàu cho mình, cho quê hương và đất nước, có trách nhiệm với người lao động, có văn hóa kinh doanh; đẩy mạnh tổ chức lại sản xuất kinh doanh; ứng dụng thành tự KH-KT mới vào sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị; năng xuất, chất lượng và khả năng cạnh tranh; đặc biệt chú trọng thực hiện chuyển đổi số trong kinh doanh; tích cực tham gia đóng góp vào chương trình xây dựng NTM; các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng quê hương Đồng Thắng ngày càng giàu đẹp văn minh.
      Tại buổi Tọa đàm các doanh nghiệp đã chính thức kiện toàn lại Ban chấp hành của Hội doanh nghiệp xã gồm 5 ông, bà; Ông Lê Đình Uy được bầu làm Hội trưởng hội doanh nghiệp xã Đồng Thắng.

Cũng tại buổi Tọa đàm ,các đồng chí lãnh đạo xã; MTTQ – các đoàn thể và Công đoàn xã đã tặng hoa chức mừng Hội doanh nghiệp xã nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.

Tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đăng lúc: 14/10/2022 16:44:48 (GMT+7)

(Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm)
 DOANH NGHIỆP 2.jpg

DOANH NGHIỆP 4.jpg